Hồ sơ xin việc

5 Cách thể hiện bản thân tốt khi đi phỏng vấn

6 April, 2017

Hãy luôn nhớ 5 cách thể hiện bản thân tốt khi đi phỏng vấn dưới đây để tạo cho mình cơ hội tốt nhất. Vì những điều bạn nói trong một buổi phỏng vấn có thể giúp bạn có được công việc mong muốn, và may mắn hơn giúp bạn mở đường đến với một công việc khác tốt hơn.

Nên chuẩn bị những gì khi đi phỏng vấn

6 April, 2017

Việc chuẩn bị kỹ lưỡng luôn là chìa khoá mở ra sự thuận lợi và ấn tượng đẹp cho buổi phỏng vấn. Mang theo những thứ cần thiết khi đi phỏng….

Kỹ năng cần có khi phỏng vấn xin việc

6 April, 2017

Phỏng vấn xin việc là công việc thường có và phải làm trong quá trình tuyển dụng của nhà tuyển dụng… Chính vì thế người xin việc phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu cũng như kỹ năng

Kinh nghiệm viết mẫu đơn xin việc viết tay

6 April, 2017

Trong thời buổi công nghệ thông tin dường như 1 phần của cuộc sống và chúng ta ngày càng lệ thuộc nhiều vào công nghệ thông tin. Vì thế khi đi xin việc những mẫu đơn xin việc tiếng anh hay mẫu đơn xin việc tiếng việt thường được mọi người chọn hình thức đánhXem thêm…

Nguyên tắc tìm kiếm việc làm trên mạng

6 April, 2017

Tìm kiếm việc làm trên mạng cũng phải có nguyên tắc của nó. Trong bài viết này giới thiệu những nguyên tắc tìm việc online mà bắt buộc bạn phải làm theo để tăng cơ hội được nhận vào làm việc khi xin việc online.

Cách trả lời câu hỏi phỏng vấn xin việc

6 April, 2017

Với chút kỹ năng có được cũng như tham khảo tổng hợp lại được trong bài này, hi vọng nó cũng giúp bạn có kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn thường gặp một cách khôn khéo nhất.

Cách viết CV xin việc cho người chưa có kinh nghiệm

6 April, 2017

Bạn có thắc mắc cách viết CV xin việc khi chưa có kinh nghiệm. Hạn chế không hề nhỏ khi đi xin việc. Vì thế trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn viết CV xin việc cho người chưa có kinh nghiệm.

don-xin-viec-viet-tay

Cách viết mẫu đơn xin việc viết tay

6 April, 2017

Vẫn còn không ít công ty, nhà tuyển dụng bị hấp dẫn bởi hồ sơ xin việc có những đơn xin việc viết bằng tay. Bài viết sẽ chia sẻ những điều cơ bản cần có trong một mẫu thư xin việc viết tay và từ đó bạn có thể tự mình viết được đơn xin việc bằng tay.

Viết CV xin việc tiếng Anh – chìa khóa để thành công

6 April, 2017

Nhiều bạn phân vân không biết nên viết CV xin việc bằng tiếng Việt hay viết CV xin việc tiếng Anh. Trong bài viết này cho bạn thấy tại sao nên viết CV xin việc tiếng Anh là chìa khóa thành công cho bạn.

7 mẹo khi đi phỏng vấn giúp bạn nhận được công việc

6 April, 2017

Một số mẹo khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn chuẩn bị phỏng vấn hiệu quả. Chuẩn bị phù hợp sẽ giúp giảm bớt căng thẳng trong phỏng vấn xin việc và càng chuẩn bị nhiều bạn sẽ càng cảm thấy thoải mái khi phỏng vấn.

Tải mẫu CV tiếng anh chuẩn

6 April, 2017

Để có thể hiểu rõ hơn cách viết một CV tiếng anh theo chuẩn bạn có thể tham khảo thêm bài viết mẫu CV tiếng anh chuẩn. Trong bài viết đó sẽ hướng dẫn bạn những quy tắc khi viết một CV xin việc như bố cục từng phần trong CV xin việc đó. NgoàiXem thêm…

SẢN PHẨM BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG – HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Quý khách cài ứng dụng chát Zalo, Skype, Facebook để được phục vụ tốt nhất các ngày trong tuần. Zalo 0915551519 : https://zalo.me/pc.
Quý khách liên hệ số điện thoại để được tư vấn miễn phí
CHAT ZALO
Hotline: 0915551519
Điện thoại: 0236 3822 866