Góc kỹ năng

Hành trình Xanh giấc mơ còn mãi

11 May, 2022

HÀNH TRÌNH XANH GIẤC MƠ CÒN MÃI VƯƠN XA                                                                                    Bảo An Việc học tập, trau dồi kiến thức khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một điều vô cùng cần thiết. Thêm vào đó, học sinh cũng cần được rèn luyện và nâng cao kỹ năng qua các hoạt động ngoại khóaXem thêm…

Cách trình bày trang bìa tiểu luận đúng chuẩn

3 June, 2021

Trình bày trang bìa tiểu luận có gây khó khăn cho bạn không? Bạn cảm thấy lúng túng trong việc đảm bảo về cả mặt nội dung và hình thức? Bạn loay hoay khi không biết nên trình bày ra sao để gây ấn tượng với người chấm? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bố cục bài tiểu luận như thế nào?

3 June, 2021

Bạn đã biết bố cục một bài tiểu luận như thế nào chưa? Trong bố cục bài tiểu luận cần có những nội dung gì và có những thông tin nào cần lưu ý? Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây.

ĐÀO TẠO nâng cao năng lực QA/QC

30 August, 2017

Kế hoạch tập huấn nâng cao năng lực QA/QC (đảm bảo chất lượng/ kiểm soát chất lượng) trong phòng nghiệm và xử lý số liệu bằng phương pháp thống kê Nhu cầu về QA/QC và xử lý số liệu bằng phương pháp thống kê Trong nhiều năm qua, thế giới đã xem số liệu thíXem thêm…

Cách viết email chuẩn

6 April, 2017

Trong bài viết này mình muốn chia sẻ hướng dẫn cách viết một email theo tiêu chuẩn. Hướng dẫn quy trình viết email theo chuẩn.

Những kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

6 April, 2017

Làm việc nhóm là yếu tố tất yếu trong học tập và làm việc sau này. Với những người có kỹ năng làm việc nhóm tốt thành công và cơ hội…

Nguyên tắc làm việc nhóm hiệu quả

6 April, 2017

Làm thế nào để có được kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả và hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo 4 nguyên tắc cơ bản để có một nhóm hoàn hảo trong buổi làm việc nhóm.

Bí quyết để thăng tiến trong công việc

6 April, 2017

Mỗi người luôn phải cạnh tranh, lấy lòng xếp cũng như nhiều cách khác nhau để được thăng tiến trong công việc. Vậy đâu là cách hiệu quả nhất để giúp bạn theo đuổi ý định thăng tiến trong công việc của bạn đang làm.

Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả

6 April, 2017

Thời gian là thứ vô cùng quý giá và không lấy lại được khi đã mất đi. Làm thế nào để quản lý thời gian hiệu và tổ chức công việc hiệu quả…

khả năng tập trung

Rèn luyện khả năng tập trung

6 April, 2017

Bạn đang có deadline nhưng không thể tập trung được? Bạn cảm thấy làm việc không hiệu quả vì luôn bị gián đoạn?Hãy nhớ rằng cuộc…

Cách trình bày thuyết trình hiệu quả

6 April, 2017

Kỹ năng thuyết trình là một trong những kỹ năng gần như không thể thiếu cho dù bạn đang ngồi trên ghế nhà trường hay bạn đã đi làm việc rồi. Vậy làm sao để trình bày bài thuyết trình một cách hiệu quả.

Kỹ năng mềm cho sinh viên mới ra trường

6 April, 2017

Sinh viên chuẩn bị ra trường thường gặp phải rất nhiều lo âu, lo lắng cho tương lai sau này. Sở dĩ có nhiều lo âu đó, do bạn chưa tích góp đủ cho mình những kỹ năng mềm cần thiết khi bước ra ngoài đời. Vậy sinh viên mới ra trường họ cần gì?Xem thêm…

Hướng dẫn kỹ năng thuyết trình trước đám đông

6 April, 2017

Khi muốn bài thuyết trình bạn ấn tượng với người theo dõi nhất thì bạn phải làm chủ sân khấu nhờ vào những kỹ năng thuyết trình trước nhiều người. Vậy làm thế nào để làm chủ bản thân và sân khấu để có được nghệ thuật thuyết trình trước đám đông.

Kinh nghiệm khi xin việc trái ngành

6 April, 2017

Việc tìm kiếm và làm một công việc trái ngành là không phải hiếm. Nhưng làm thế nào để có được kinh nghiệm khi đi xin việc trái ngành.

SẢN PHẨM BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG – HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Quý khách cài ứng dụng chát Zalo, Skype, Facebook để được phục vụ tốt nhất các ngày trong tuần. Zalo 0915551519 : https://zalo.me/pc.
Quý khách liên hệ số điện thoại để được tư vấn miễn phí
CHAT ZALO
Hotline: 0915551519
Điện thoại: 0236 3822 866