Giới thiệu cuốn sách KỸ NĂNG MỀM dành cho sinh viên, đây là bộ cẩm nang, giáo trình qua nhiều lần biên soạn đã được áp dụng giảng dạy các trường đại học. Ấn phẩm không thể thiếu đối với những người muốn vướn tới thành công. Giới thiệu sách kỹ năng mềm cho sinh viên như sau:

Sách KỸ NĂNG MỀM – Bộ cẩm năng kỹ năng dành cho sinh viên và người đi làm.

  • Nhà xuất bản: Đại Học Huế
  • Tác giả: Hoàng Đức Bảo
  • 376 trang, in màu, khổ sách 16x24cm
  • Thể loại sách: Chuyên khảo
  • Giá bìa: 220.000 VNĐ – Liên hệ: 0938090115
  • Đặt hàng Sách kỹ năng mềm tại đây

Kỹ năng mềm, tên gọi của nó có thể không còn mới với chúng ta, nhưng tầm quan trọng của nó chưa bao giờ là cũ, đặc biệt trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số ở Việt Nam hiện nay.

           Kỹ năng mềm chính là công cụ hữu ích cho các học viên, sinh viên, người đi làm trên hành trình hướng đến mục tiêu thành công, hướng vận dụng lý thuyết vào thực tế thông qua các bài tập thực hành. Bằng những trải nghiệm từ thực tiễn, những hoạt động nghề nghiệp, xã hội, với bài học thành công và thất bại, tác giả đã tập hợp một số kỹ năng cơ bản, quan trọng với bất cứ ai đang nuôi dưỡng khát khao thành công.

Chúng tôi đang áp dụng Service-Learning là mô hình học tập được nhiều trường đại học trên thế giới áp dụng. Hiểu đơn giản, Service-Learning là mô hình mà ở đó giảng viên hướng dẫn sinh viên sử dụng các kiến thức, kỹ năng trong ngành học để giải quyết một số vấn đề xã hội

Bên cạnh đó, chúng tôi soạn thảo hơn 50 bài tập thực hành, trắc nghiệm nghiên cứu từ bộ công cụ Liberating Structure giúp cho học viên, giảng viên vận dụng đơn giản, dễ hiểu, năng động và rất hiệu quả. Cập nhật những thông tin mới nhất năm 2023 các chương trình đào tạo kỹ năng mềm tại các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ.

Chúng tôi hy vọng bạn đọc đón nhận xuất bản lần này như một hành trang hỗ trợ cải thiện kỹ năng mềm, hướng đến thành công trong cuộc sống và việc làm.

Khi đã hiểu Kỹ năng mềm… THÀNH CÔNG CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ

Trung tâm đào tạo Kỹ năng mềm trân trọng giới thiệu đến quý độc giả sách kỹ năng mềm cho sinh viên