WORSHOP ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) CHATGPT TRONG MARKETING VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một trong những xu hướng quan trọng của thế kỷ 21, ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, công việc và xã hội. Trong buổi Workshop này, chúng ta đã khám phá, tìm hiểu, chia sẻ cách mà AI đang biến đổi thế giới và cung cấp cơ hội cũng như thách thức đối với mọi người và các doanh nghiệp như thế nào.

TEAM WORKING – LEARNING TO CHANGE

Với AI, các công ty có thể dựa vào dữ liệu lớn (Big data) để phân loại khách hàng vào các nhóm khác nhau dựa trên thông tin nhân khẩu học, sản phẩm từng mua, hành vi ngoại tuyến và lịch sử duyệt web trực tuyến. Với AI, các chuyên gia marketing có thể xác định được thời điểm mà khách hàng sẽ trải qua những sự kiện lớn trong cuộc sống – thời gian mà họ có thể sẽ thay đổi thói quen mua sắm của mình.Những ứng dụng chúng tôi đã và đang làm, những thách thức và cơ hội các bạn trẻ đang đón nhận. Lời ghi nhận, chia sẻ bậc tiền bối từ anh Hải đã giúp cho các bạn trẻ vỡ òa.. để hiểu đầy và đủ hơn về AI. Cũng như các thành viên tham dự là các bạn trẻ đến với workshop trên tinh thần khởi nghiệp và tự học, đã chứng mình rằng: AI, ChatGPT đã giúp họ quá nhiều trong công việc. Các thầy cô đến từ các trường ĐH, các anh chị đến từ doanh nghiệp, bệnh viện đã hiểu được ứng dụng sao cho hiệu quả về mặt truyền thông và giải đáp khách hàng tối ưu nhất.Như chị Phương đến từ công ty Bảo hiểm đã chia sẻ: AI đã giúp chúng tôi tìm hiểu và khảo sát khách hàng rất nhiều, rất tiện và hiệu quả khi tôi tư vấn và ký kết.

Điều hạnh phúc nhất của chúng tôi về workshop lần này là không ai về sớm, không nghỉ giải lao, không cafe nước uống.. cho đến khi kết thúc mọi người vẫn ở lại và tiếp tục trao đổi – làm sao để ứng dụng tốt cho công việc.Rất trân trọng và cảm ơn quý vị – Hẹn gặp lại lần sau.

HÌNH ẢNH HỘI THẢO WORKSHOP

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM QUỐC TẾ IKIGAI

35 CAO THẮNG – QUẬN HẢI CHÂU – THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG