Máy đo huyết áp Microlifemáy đo huyết áp Omron là hai thương hiệu có uy tín trên thị trường hiện nay. Trong hai thương hiệu này, nên chọn thương hiệu nào, liệu máy đo huyết áp Microlife có tốt hơn máy đo huyết áp Omron không? Mời bạn cùng Thiết bị y tế Vinabook tìm hiểu nhé.

Thương hiệu máy đo huyết áp Microlife:

Máy đo huyết áp Microlife có tốt hơn máy đo huyết áp Omron

Microlife- Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe gia đình. Các dòng sản phẩm của hãng được khuyến cáo sử dụng bởi các hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc ( BHS), hiệp hội Đức(GS) và hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS).

Microlife luôn đầu tư cho việc nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới nhất áp dụng vào từng thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Với sự nghiên cứu kỹ càng về nhu cầu riêng biệt của từng quốc gia, Microlife đã thành công tại thị trường châu Âu, châu Mỹ và châu Á.

Nỗ lực hơn nữa để tìm kiếm mở rộng ứng dụng của sản phẩm, Microlife luôn thể hiện trách nhiệm cao với vấn đề đạo đức và văn hóa. Cho lợi ích của mỗi các nhân tại mọi thời điểm.

Năm 2012, Microlife đã thành công trong việc phát triển công nghê AFIB cảnh báo rung nhĩ tích hợp trong máy đo huyết áp điện tử. Được Hiệp hội sức khỏe và kiểm nghiệm lâm sàng Anh Quốc ( NICE) khuyến nghị sử dụng để tầm soát Rung nhĩ trong cộng đồng.

Thương hiệu máy đo huyết áp Omron:

Máy đo huyết áp Microlife có tốt hơn máy đo huyết áp Omron

Thương hiệu máy đo huyết áp Omron đến từ Nhật Bản, được Hội Tim mạch học Việt Nam tin dùng.

Máy được sử dụng trong chương trình phòng chống tăng huyết áp quốc gia. Tất cả các nguyên liệu làm nên chiếc máy Omron đều đảm bảo theo quy định ” Hạn chế sử dụng chất độc hại RoHS của liên minh châu Âu”. Các chất độc hại đó bao gồm: chì (Pb), thủy ngân (Hg), catmi (Cd), crom hóa trị 6 (Cr+6), polybrominated biphenyl (PBB), polybrominated diphenyl ether (PBDE) chất chống cháy.

Sứ mệnh của Omron là ” Sức khỏe cho mọi người”, Omron Healthcare cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dùng trong gia đình chất lượng cao. dễ sử dụng với độ chính xác như thiết bị ở phòng khám bác sĩ. Cùng với sản phẩm đa dạng, Omron cũng không ngừng thúc đẩy tầm quan trọng của việc theo dõi huyết áp tại nhà hơn là đối phó với việc phòng chống và quản lý bệnh tăng huyết áp và các bệnh do thói quen sinh hoạt gây nên.

Bạn thấy đấy, hai thương hiệu này đều có nguồn gốc từ những công ty lớn chuyên về thiết bị y tế gia đình. Đạt được những chứng nhận đảm bảo chất lượng do các Hiệp hội tăng huyết áp cấp.

Các tiêu chí đánh giá 1 máy đo huyết áp tốt:

1.Giá thành:

Giá thành là điều đầu tiên nghĩ đến khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào. Và câu ” Tiền nào của nấy” không bao giờ là sai.

Máy đo huyết áp có giá từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu. Mức giá vài trăm nghìn, bạn sẽ chọn cho mình được một chiếc máy bình thường với chức năng cơ bản. Với mức giá càng cao. chiếc máy đo huyết áp của bạn càng thông minh với nhiều chức năng hơn như có báo rối loạn nhịp tim, cản báo rung nhĩ, chế độ đo ba lần.

Nhưng không phải máy mức giá vài trăm là máy dổm, mà là nó có ít chức năng hơn thôi. Nếu giá máy quá rẻ thì là chuyện khác, bạn phải lưu ý đến chất lượng máy, độ chính xác của kết quả đo và thời gian bảo hành.

2.Thương hiệu của máy:

Máy đo huyết áp được sử dụng hàng ngày nên yêu cầu độ chính xác và độ bền cao, người mua nên lựa chọn máy đo có thương hiệu danh tiếng, có uy tín.

Máy có thương hiệu trên thị trường sẽ là máy khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Chế độ bảo hành của máy có thương hiệu luôn được đảm bảo, có nhiều chi nhánh từ Bắc vào Nam mà bạn có thể yên tâm khi máy có xảy ra sự cố.

3. Chế độ bảo hành.

Máy đo huyết áp Microlife có tốt hơn máy đo huyết áp Omron

Như đã nêu ở phần trên, chế độ bảo hành là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi chọn mua máy đo huyết áp. Thông thường, các máy đo huyết áp có thời gian bảo hành là 12 tháng. Nhưng với chế độ bảo hành ngày càng tốt, có máy bảo hành lên đến 5 năm, hoặc 5 năm 1 đổi 1.

>>> Cách nhận biết máy đo huyết áp cho kết quả chính xác hay không?

Vậy, tiêu chuẩn của máy đo huyết áp Microlife có đáp ứng được là một máy đo huyết áp tốt không?

Máy đo huyết áp Microlife:

1. Giá thành:

Máy đo huyết áp Microlife có mức giá từ 890.000đ đến 3.300.000đ. Phù hợp với từng phân khúc và nhu cầu của người sử dụng. Với mức giá càng cao, máy càng hiện đại và tích hợp thêm nhiều tính năng như: đo 3 lần, báo đột quỵ, thang đo biểu hiện kết quả…

2. Thương hiệu của máy:

Microlife là dòng huyết áp nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ, đạt được nhiều chứng nhận của Hiệp hội y tế sau nhiều năm hình thành và phát triển.

2000 – Microlife AG, Switzerland được chứng nhận ISO 9002

2001

–   IPO (Initial Public offering) Microlife Group
–   Microlife là công ty đầu tiên nhận tem chất lượng “Gütesiegel – Quality Seal” của hiệp hội cao huyết áp Cộng Hoà Liên ban Đức cho sản phẩm máy đo huyết áp bắp tay

2002

–   Thành lập Microlife UK và Microlife France
–   Microlife giới thiệu công nghệ MAM cho máy đo huyết áp
–   Đạt chứng nhận của hiệp hội cao huyết áp Anh Quốc (BHS) cho các sản phẩm máy đo huyết áp tự động

2005

–   Giới thiệu công nghệ IHB (phát hiện rối loạn nhịp tim) cho máy đo huyết áp điện tử tại Hoa Kỳ
–   Microlife và hiệp hội tim mạch Mỹ ký kết hợp tác và tài trợ
–   Microlife dẫn đầu các sản phẩm đo huyết điện tử được hiệp hội cao huyết áp Anh Quốc (BHS) thử nghiệm
–   Microlife lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm đo huyết áp bắp tay đã được thử nghiệm lâm sàn thích hợp cho sản phụ khoa

2007 – Microlife nhận giải thưởng thiết kế Reddot của châu Âu

2012 – Phát triển công nghệ AFIB cảnh báo rung nhĩ tích hợp trong máy đo huyết áp điện tử. Được Hiệp hội sức khỏe và kiểm nghiêm lâm sang Anh Quốc (NICE) khuyến nghị sử dụng để tầm soát Rung nhĩ trong cộng đồng.

2013 – Nhận giải thưởng toàn cầu Frost & Sullivan cho thương hiệu cạnh tranh sáng tạo và ứng dụng thực tiễn.

3. Chế độ bảo hành: 

Đặc điểm nổi trội của dòng máy đo huyết áp này là bảo hành 5 năm, 1 đổi 1. Microlife cam kết khách hàng sẽ được dùng máy đo huyết áp trong vòng 5 năm. Nếu trong vòng 5 năm đó, máy của bạn bị hư có thể đem đến của cửa hàng để được hỗ trợ đổi mới.

Huyết áp Microlife đạt chuẩn 100% là huyết áp tốt rồi nhé!

Những đặc điểm nổi trội của huyết áp Microlife so với huyết áp Omron

Các công nghệ nổi bật của thương hiệu huyết áp Microlife dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ.

PAD (Pulse Arrhythmia Detection):

Công nghệ PAD giúp phát hiện rối loạn của nhịp tim bất thường. Nếu máy cảnh báo nhiều lần một cách thường xuyên, hãy báo ngay cho bác sĩ của bạn biết.

MAM (Microlife Average Mode):

Chế độ đo ba lần lấy kết quả trung bình chỉ có ở huyết áp Microlife. Công nghệ này giúp tăng độ tin cậy và tính chính xác khi đo đối với những người bị rối loạn huyết áp.

Gentle +:

Công nghệ Gentle+ tương tự công nghệ Intellisense của Omron. Đây là công nghệ giúp cho quá trình bơm và xả khí được tự động hóa một cách tốt hơn.

AFIB:

Đây là công nghệ độc quyền của Microlife. Công nghệ AFIB giúp phát hiện tình trạng rung nhĩ, một tình trạng vô cùng nguy hiểm, có thể gây ra huyết khối dẫn đến tắc mạch não và đột quỵ.

Hiện tượng rung nhĩ thường chỉ được phát hiện qua việc thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa tim mạch, nhưng với công nghệ AFIB, rung nhĩ có thể được phát hiện bằng một thiết bị theo dõi huyết áp tại nhà với đọ chính xác rất cao.

Mua máy đo huyết áp Microlife ở đâu tại Đà Nẵng?

Thiết bị y tế gia đình Vinabook

Thiết bị y tế Vinabook

>>> Mua máy đo huyết áp ở đâu tốt?

Nếu bạn ở Đà Nẵng, thì đừng quên ghé Thiết bị y tế Vinabook để được tư vấn, chọn mua cho mình những chiếc máy đo huyết áp phù hợp nhé.

Địa chỉ: 97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0905.644.128 – 091.555.1519

Thiết bị y tế Vinabook là công ty chuyên cung cấp thiết bị y tế cho bệnh viện, phòng khám và gia đình ở Đà Nẵng và miền Trung.