Chọn mua được một chiếc máy đo huyết áp ở Đà Nẵng vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa phù hợp với túi tiền là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm. Vì nếu chọn mua nhầm hàng kém chất lượng sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng sức khỏe của con người. Khi mua, điều bạn cần lưu ý nhất là nguồn gốc xuất xứ và lựa chọn nhà bán hàng tin cậy, có uy tín trên thị trường. Máy đo huyết áp Đà Nẵng

>> Vì sao cần thường xuyên theo dõi huyết áp tại nhà

Thế nào là máy đo huyết áp tốt?

Máy đo huyết áp tốt là máy đảm bảo các tiêu chí sau:

Máy cho kết quả đo ít sai lệch so với máy đo huyết áp ở bệnh viện:

đo huyết áp tại nhà

Điều kiện tiên quyết để chọn mua máy đo huyết áp là chọn dòng máy cho kết quả đáng tin cậy nhất, phản ánh chính xác chỉ số huyết áp của người đang đo, hoặc không sai lệch quá 10 đơn vị so với máy đo huyết áp ở bệnh viện hoặc máy đo huyết áp cơ. Máy có độ ổn định cao giữa 2 lần đo liên tiếp.

Nên chọn mua máy đo huyết áp có thương hiệu uy tín trên thị trường. Vì để đạt được thương hiệu mà nhiều người tiêu dùng biết đến, các thương hiệu này phải hoặc động được nhiều năm, có sự tin tưởng của khách hàng nên bạn sẽ yên tâm khi chọn mua. Một số thương hiệu làm hài lòng khách hàng hiện nay: Omron của Nhật Bản, Microlife của Thụy Sỹ, Boso của Đức.. Máy đo huyết áp ở Đà Nẵng

>> Các dòng máy đo huyết áp tại Thiết bị y tế Vinabook

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẾT CỰC LỚN TẠI VINABOOK

( nhấn vào hình để xem thông tin chi tiết)

Các dòng huyết áp Omron

>>> Cách nhận biết máy đo huyết áp điện tử cho kết quả chính xác hay không.

Lựa chọn kiểu máy phù hợp với từng nhu cầu sử dụng:

Sau khi chọn được một dòng máy cho kết quả đo chính xác thì điều tiếp theo là chọn kiểu máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Nếu thường xuyên đi xa, đi công tác hoặc đi chơi thì bạn nên chọn mua máy đo huyết áp cổ tay. Vì máy đo huyết áp cổ tay nhỏ gọn, dễ mang đi xa. Nhược điểm của máy này là khi đo bạn phải chú ý đến tư thế đo. Nếu tư thế đo không đúng, máy sẽ phản ánh sai kết quả huyết áp của bạn.

Nếu chọn mua máy đo huyết áp cho người từ 55 tuổi trở lên, bạn nên chọn mua máy đo huyết áp bắp tay. Vì mạch của người lớn tuổi ở vị trí cổ tay yếu, nên đo ở vị trí bắp tay cho kết quả chính xác hơn. Bên cạnh đó, máy đo huyết áp bắp tay không cần kỹ thuật đo phức tạp, người lớn tuổi dễ dàng sử dụng mà không sợ tư thế sai dẫn đến sai kết quả đo.

Ngoài việc cho ra kết quả huyết áp, máy huyết áp còn được tích hợp các chức năng sau:

• Có biểu tượng rối loạn huyết áp, biểu tượng rối loạn nhịp tim, biểu tượng co nguy cơ bị đột quỵ,…
  • Có biểu tượng báo hiệu pin
  • Có hệ thống bơm hơi tự động và tháo van dễ dàng
  • Có đèn chiếu sáng khi thực hiện đo huyết áp trong bóng tối
  • Nên chọn dòng máy đo huyết áp có pin dễ tìm kiếm vì những dòng máy đo huyết áp sử dụng pin riêng sẽ rất khó khăn trong việc tìm pin phù hợp khi máy đo huyết áp điện tử hết pin hoặc có thể mua kèm adapter.

Chế độ bảo hành: Máy đo huyết áp tại Đà Nẵng

Chế độ bảo hành là 1 trong những yếu tố quan trọng để quyết định chọn mua máy. Tùy từng dòng máy mà có chế độ bảo hành khác nhau: 2 năm đến 5 năm. Trong vòng thời gian bảo hành, nếu có hư hỏng hoặc gặp vấn đề trục trặc do lỗi kỹ thuật, bạn có thể yên tâm đem đến nhà cung cấp để bảo hành hoặc đổi mới. Dòng máy Omron của Nhật Bản có chế độ bảo hành 5 năm. Dòng máy Boso của Đức có chế độ bảo hành 3 năm. Riêng dòng máy Microlife của Thụy Sỹ có chế độ bảo hành 5 năm, nếu có hư hỏng thì sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 5 năm bảo hành.

Giá cả:

Máy huyết áp điện tử hiện nay dao động ở mức giá 700.000 vnd đến 2.000.000vnd. Giá thành càng cao, máy càng được áp dụng những công nghệ đo hiện đại, cho ra kết quả nhanh và chính xác hơn. Bên cạnh đó còn kèm thêm nhiều chức năng khác như: báo hiệu rối loạn nhịp tim, báo hiệu đột quỵ, báo đo vòng bít sai.. Không nên ham rẻ mà chọn mua những dòng máy dỏm hoặc máy nhái thương hiệu. Khi đó tiền mất tật mang.

Chọn nhà cung cấp uy tín tại Đà Nẵng:

Thiết bị y tế gia đình Vinabook

Nhà cung cấp uy tín là nơi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực mua bán thiết bị y tế. Có địa chỉ, giá thành niêm yết, chế độ bảo hành bảo trì rõ ràng.

Với kinh nghiệm hoạt đông hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết bị y tế, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Các dòng máy huyết áp từ các nước: Nhật Bản, Thụy Sỹ, Đức, Đài Loan luôn có sẵn tại cửa hàng để bạn có thể tham khảo. Khi mua máy, đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn cho bạn một chiếc máy phù hợp nhất, để bạn có thể hài lòng nhất.

Là một trong những công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với các sản phẩm như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết,vớ y khoa , máy tạo oxy Thiết bị y tế Vinabook luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, có chế độ bảo hành tốt và luôn hỗ trợ tư vấn quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

>>> Đặt mua máy đo huyết áp tại đây.

Giới thiệu về công ty thiết bị y tế Vinabook

Mỗi thiết bị y tế sẽ là người bạn chăm sóc sức khỏe luôn đồng hành bên cạnh chúng ta.

Thiết bị y tế gia đình Vinabook Máy huyết áp giá rẻ Đà Nẵng