Ngày lễ 30/4 – 1/5 có gì HOT.

Chào mừng ngày lễ lớn 30/4- 1/5 Siêu thị y tế Vinabook có chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn, siêu dễ thương cho khách hàng mua vớ y khoa phòng hoặc trị bệnh suy giãn tĩnh mạch:

Khi mua vớ y khoa RelaxSan bên cạnh được giảm giá lên đến 20%, quý khách hàng còn nhận được các thiết bị gia đình cần thiết để có thể chăm sóc gia đình tốt hơn.

Chương trình diễn ra từ ngày 20/4 đến ngày 1/5/2018. Nhanh đến với cửa hàng 37 Cao Thắng hoặc 97 Hải Phòng hoặc gọi đến số 0905.644.128 ( ms Giang) để được tư vấn và đặt hàng quý khách nhé.

vớ suy giãn tĩnh mạch

Thông tin sản phẩm vớ y khoa RelaxSan:

  • Vớ y khoa hay (vớ áp lực) là loại vớ được sản xuất bằng kỹ thuật đặc biệt để tạo ra mức áp lực tác động lên từng đoạn của chi dưới phù hợp với sinh lý bình thường: chặt hơn ở gần cổ chân và lỏng dần khi đi lên cao, luôn ôm lấy chân và đẩy máu theo các tĩnh mạch chân đi lên tim. Đây là loại vớ có chia mức áp lực phù hợp sử dụng trong điều trị cho từng mức độ bệnh nặng nhẹ khác nhau.
  • Vớ điều trị suy tĩnh mạch có mức áp lực từ 23-32 mmHg, mức áp lực thích hợp trong việc điều trị các chứng thiếu tĩnh mạch mãn tính nhẹ, viêm tắc tĩnh mạch và giãn tĩnh mạch sau khi phẫu thuật.
  • Với kỹ thuật may liền mảnh, không mối nối, độ bám giữ cố định ở gót và ngón chân không gây trơn tuột khi mang. Vớ được dệt từ chất liệu vi sợi mềm mang lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu và không gây dị ứng cho da.
  • Vớ điều trị suy tĩnh mạch thương hiệu Relaxsan, chất lượng đạt chuẩn CE. Relaxsan nổi tiếng với dòng sản phẩm vớ y khoa: vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch, vớ điều trị suy tĩnh mạch, vớ cho người tiểu đường.
  • RelaxSan® Medicale Soft là dòng vớ y khoa được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, chất lượng cao. Sản xuất tại Italy.

>>> Suy giãn tĩnh mạch chân và những điều cần biết.

——————————————-

Nhà phân phối: Công ty TNHH MTV VINABOOK
37 Cao Thắng, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
E-mail: ducbao@vinabook.edu.vn
Website: https://vinabook.edu.vn/
Facebook: Thiết bị y tế Đà Nẵng.
HOTLINE: 0905.644.128 – 0511.3822866

Phòng khám Medic Sài Gòn