Để chắc chắn mua được một chiếc máy đo huyết áp tốt, đầu tiên bạn phải chọn địa chỉ mua Uy tín. Vậy, nên mua máy đo huyết áp ở đâu? Mua máy đo huyết áp tại Thiết bị y tế Vinabook có uy tín không?

Mua máy đo huyết áp tại Thiết bị y tế Vinabook có uy tín không?Vinabook nhận giấy chứng nhận Omron 97 Hải Phòng – Đà Nẵng

Nhu cầu của máy đo huyết áp

Bệnh cao huyết áp được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” vì khi ở mức độ nhẹ, bệnh không có triệu chứng gì.

Máy đo huyết áp chính là thiết bị y tế hỗ trợ đắc lực trong việc phòng và điều trị bệnh cao huyết áp.

Sản phẩm hiện đại có nhiều tính năng thông minh giúp người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe của mình tốt nhất. Máy cho ra kết quả đo chính xác như ở phòng khám và bệnh viện.

Nhưng để có một chiếc máy cho ra kết quả chính xác như vậy, bạn phải chọn được dòng máy có thương hiệu trên thị trường. Và điều quan trọng nữa là cửa hàng bán Thiết bị và vật tư y tế uy tín. Có như vậy, bạn sẽ luôn hoàn toàn yên tâm về chỉ số huyết áp của cơ thể mình.

>>> Mua máy đo huyết áp ở Đà Nẵng

Thị trường bán máy đo huyết áp

Dạo quanh các cửa hàng vật tư y tế để tìm cho mình một chiếc máy đo huyết áp phù hợp thật không dễ dàng. Vì sao lại vậy?

Có rất nhiều thương hiệu máy đo huyết áp:

Theo thống kê sơ bộ thì cả nước có gần 2000 cửa hàng kinh doanh các sản phẩm thiết bị y tế. Thương hiệu của các sản phẩm từng cửa hàng bán khác nhau, khiến người mua khó khăn khi chọn lựa.

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu lớn có tuổi đời hàng chục năm trên thị trường như: Omron, Microlife, Beurer…

Loạn giá:

Đây là một ví dụ về loạn giá trên thị trường hiện nay:

Năm 1998, khi Omron bắt đầu phân phối chính thức tại Việt Nam, máy đo huyết áp lúc đó vẫn còn chưa phổ biến. Vì vậy, người sử dụng rất thận trọng khi chọn mua huyết áp để sử dụng.

Thời điểm này, giá máy đo huyết áp từ 500.000đ đến 1.000.000đ. Nó rất bền qua năm tháng.

Năm ấy, hãng Omron quy định cấm đại lý bán phá giá trên thị trường nên cửa hàng nào cũng tuân thủ luật chơi. Và sản phẩm phân phối đến tay khách hàng đều đảm bảo đúng quy chuẩn và xài rất tốt.

Nhưng bây giờ:

Máy đo huyết áp Omron loạn giá trên sàn thương mại điện tử

Máy đo huyết áp Omron loạn giá trên sàn thương mại điện tử

Nếu bạn tìm 1 loại máy, bạn có thể thấy rất nhiều nơi bán, và giá cũng chênh lệch nhau ít nhiều. Có cái chênh nhau đến mấy trăm nghìn. Vì sao lại có sự phá giá như vậy? Chọn mua máy huyết áp của nơi bán rẻ nhất có an toàn không? Chọn mua máy đo huyết áp ở nơi bán cao nhất có bị hớ không?

Đi tìm sự thật:

Người bán phá giá như vậy liệu người dùng có được hưởng lợi gì không? Có lẽ là không…

Vì chỉ có những người trong cuộc mới biết, nhiều nơi còn bán thấp hơn giá nhập. Tất nhiên, họ sẽ không chịu lỗ, họ dùng một số thủ thuật như thay thế phụ kiện, bớt phụ kiện, sửa máy cũ bán thành máy mới…

Nên, bạn hãy là nhà thông tháu khi chọn mua hàng, câu của ông cha ta” Tiền nào của đấy” không bao giờ là sai.

Mua máy đo huyết áp tại Thiết bị y tế Vinabook có uy tín như lời nói?

Mua máy đo huyết áp tại Thiết bị y tế Vinabook

Cửa hàng Thiết bị y tế Vinabook trực thuộc công ty TNHH Vinabook. Công ty TNHH MTV Vinabook được thành lập nhằm đáp ứng tốt hơn nữa công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y tế. Sau nhiều năm hoạt động, Vinabook đã và đang mang đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng trong và ngoài nước.

Thiết bị y tế Vinabook chuyên cung cấp các trang thiết bị gia đình như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy tạo oxy, vớ y khoa. Với chế độ bảo hành và tư vấn tận tâm, nhiệt huyết. Cửa hàng đã được sự yêu quý của nhiều khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Vinabook cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì sự hài lòng của Quý khách chính là hạnh phúc của chính cửa hàng.

Các phản hồi của khách hàng:

Mua máy đo huyết áp tại Thiết bị y tế Vinabook Mua máy đo huyết áp tại Thiết bị y tế Vinabook

Hình ảnh khách hàng của Vinabook:


Thiết bị y tế Vinabook
Địa chỉ: 97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0905.644.128 – 091.555.1519

công ty vinabook