Góc sinh viên

10 câu hỏi không nên hỏi trong buổi phỏng vấn

6 April, 2017

Hỏi một câu hỏi không nên hỏi trong buổi phỏng vấn có thể phải trả giá bằng cả một lời đề nghị làm việc. Bằng cách tránh những câu hỏi đó và chuẩn trước các câu hỏi sẽ giúp bạn có điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Cách học hiệu quả ở Đại Học

6 April, 2017

Khi vào đại học chúng ta cần biết rằng kiến thức ở đại học vô cùng lớn…. Điều quan trọng để sinh viên (SV) học hiểu quả ở đại học…

Tự học như thế nào hiệu quả

6 April, 2017

Học đối với mọi người là cuộc sống…. ngay ngày hôm nay, các bạn hãy tạo và phát triển nơi mình một kĩ năng tự học tập có hiệu quả….

Lời khuyên của Steve Ballmer dành cho sinh viên mới ra trường

6 April, 2017

Sinh viên mới ra trường đồng nghĩa với việc chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới. Không sách vở, không lên giảng đường, nhưng thay vào đó là việc bon chen vật lộn với cuộc sống như ứng tuyển xin việc và đi làm việc sau này. Vì thế mỗi người sẽ có lựa chọnXem thêm…

Phương pháp giúp bạn ghi nhớ dễ dàng

6 April, 2017

Muốn học bài mau thuộc nhất thiết phải học có phương pháp ghi nhớ dễ dàng, giúp tiết kiệm được thời gian học, cũng như nhớ lâu hơn.

Học đúng bạn có biết

6 April, 2017

Sự thay đổi môi trường học tập ở …Câu hỏi đặt ra cho chúng ta là “cần chuẩn bị gì để có được một cách học đại học hiệu quả

Cách nào giúp bạn nhớ kiến thức trong mùa thi

6 April, 2017

Để học tập đạt hiệu quả cao thì ngoài việc chăm chỉ, các bạn cũng cần đến cách thức khoa học và cụ thể là những lưu ý sau đây để nhớ được hết kiến thức trong mùa thi.

kỹ năng cần thiết cho sinh viên

9 kỹ năng cần thiết đối với sinh viên

6 April, 2017

Ngoài kiến thức, sinh viên cần phải nâng cao kĩ năng sống (kĩ năng mềm) của bản thân. Đây là kỹ năng cần thiết, là điều kiện cần nhưng lại đang rất thiếu đối với sinh viên hiện nay.

Những kỹ năng học tập hiệu quả

6 April, 2017

Quá trình từ khi còn là học sinh đến khi lên làm sinh viên đại học, và ra trường đi làm bạn đã có phương pháp học tập hiệu quả chưa. Bạn ý thức việc học của mình như thế nào. Bạn có biết kỹ năng học tập có hiệu quả chủ yếu phải dựa vào ý chí và quyết tâm.

Kỹ năng mềm dành cho sinh viên

6 April, 2017

Trong cuộc sống, trong giao tiếp hàng ngày con người luôn phải ứng phó với biết bao tình huống, có lúc dễ dàng xử lý, có lúc thật phức tạp, khó xử. Xã hội càng văn minh thì nhu cầu trong giao tiếp của con người càng cao. Ứng xử một cách thông minh, khônXem thêm…

SẢN PHẨM BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG – HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Quý khách cài ứng dụng chát Zalo, Skype, Facebook để được phục vụ tốt nhất các ngày trong tuần. Zalo 0915551519 : https://zalo.me/pc.
Quý khách liên hệ số điện thoại để được tư vấn miễn phí
CHAT ZALO
Hotline: 0915551519
Điện thoại: 0236 3822 866