Giáo trình kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm: Chương 1 – MỞ ĐẦU

6 April, 2017

1.1. Khái niệm về kỹ năng mềm Kỹ năng mềm (soft skills) là một thuật ngữ xã hội học dùng để chỉ các kỹ năng tinh thần hay những kỹ năng tâm lý – xã hội, giúp cho mỗi cá nhân tồn tại và thích ứng tốt với cộng đồng, cuộc sống. Kỹ năng mềmXem thêm…

Kỹ năng mềm – KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH

6 April, 2017

Thuyết trình là một hình thức của giao tiếp và có thể được nhận thấy ở dưới nhiều hình thức khác nhau. Một số ví dụ của việc thuyết trình trong học tập, công tác, cuộc sống có thể là:

Nói: Chuyện chính trị, ý kiến tại cuộc họp, phỏng vấn, giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Trình bày: Đề cương nghiên cứu, kết quả nghiên cứu, semina, báo cáo khoa học, luận văn, luận án; kết hợp với ngôn ngữ cơ thể, hành động.

Chương 3: Kỹ năng mềm – KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM

6 April, 2017

3.1. Khái quát 3.1.1. Khái niệm Trong những năm gần đây, các thuật ngữ “làm việc đồng đội”, “làm việc nhóm”, tương ứng với các thuật ngữ của tiếng Anh như “team building”, “teamwork skills”, ngày càng phổ biến. Ngày nay, nhiều người chúng ta nghe nói đến kỹ năng làm việc nhóm, nhưng khôngXem thêm…

Chương 4: Kỹ năng mềm – KỸ NĂNG THIẾT LẬP MỤC TIÊU

6 April, 2017

thiết lập mục tiêu là một kỹ năng đơn giản và rất dễ áp dụng để nâng cao hiệu quả công việc. Tuy nhiên, rất nhiều người lại chưa làm tốt điều này. Điều đódẫn đến việckhi đặt ra mục tiêu thì mục tiêu lại không rõ ràng và khó đạt được. Thậm chí, có người còn nhầm lẫn giữa mục đích (purpose) công việc và mục tiêu (goal) công việc.

Kỹ năng mềm – KỸ NĂNG GIAO TIẾP

6 April, 2017

Còn kỹ năng giao tiếp có thể hiểu là một tập hợp những qui tắc, nghệ thuật, cách ứng xử, đối đáp được đúc rút qua kinh nghiệm thực tế hằng ngày giúp giao tiếp hiệu quả thuyết phục hơn.

Chương 7 : Kỹ năng mềm – KỸ NĂNG TƯ DUY SÁNG TẠO

6 April, 2017

Tư duy sáng tạo là sự khác biệt, ưu thế tuyệt đối của loài người so với các sinh vật khác. Tư duy sáng tạo đóng vai trò vô cùng quan trọng, nếu như không nói là quyết định đối với quá trình tiến hóa và phát triển của xã hội loài người, đặc biệt là trong thế kỷ 21 này

SẢN PHẨM BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG – HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Quý khách cài ứng dụng chát Zalo, Skype, Facebook để được phục vụ tốt nhất các ngày trong tuần. Zalo 0915551519 : https://zalo.me/pc.
Quý khách liên hệ số điện thoại để được tư vấn miễn phí
CHAT ZALO
Hotline: 0915551519
Điện thoại: 0236 3822 866