Chương trình đào tạo Marketing Online

Tư duy khởi nghiệp

1 May, 2017

Tư duy khởi nghiệp là những hoạt động của tinh thần, đem những cảm giác của chúng ta sửa đổi và cải tạo thông qua hoạt động vật chất giúp cho chúng ta có nhận thức đúng đắn về khởi nghiệp và đưa ra hướng đi đúng đắn. Tư duy khởi nghiệp Đừng khởi nghiệp tùyXem thêm…

Marketing khởi nghiệp

20 April, 2017

Lỗ hổng lớn nhất cho nhà khởi nghiệp trẻ là học rất nhiều lớp tư duy và năng lượng tràn trề nhưng không biết bắt đầu khởi nghiệp từ đâu? Muốn maketing khởi nghiệp nhưng không nắm rõ các công cụ để thực hành khởi nghiệp là gì?

Là một nhà khởi nghiệp trẻ mà nắm vững các công cụ digital marketing chắc chắn sở hữu một vũ khí lợi hại giúp doanh nghiệp bứt phá mọi rào cản. Vượt qua những thách thức và vận hành hiệu quả doanh nghiệp ngay giai đoạn startup.

Đào tạo marketing online

20 April, 2017

Công ty chúng tôi đào tạo thực tế chương trình marketing online cho sinh viên đại học năm cuối hoặc mới tốt nghiệp Đại Học nhằm mục đích nâng cao kiến thức kinh tế. Khóa học thực tế marketing online giúp các em hiểu thêm lĩnh vực kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô một cách tường tận để hoạch định cho tương lai tốt hơn.

SẢN PHẨM BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG – HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Quý khách cài ứng dụng chát Zalo, Skype, Facebook để được phục vụ tốt nhất các ngày trong tuần. Zalo 0915551519 : https://zalo.me/pc.
Quý khách liên hệ số điện thoại để được tư vấn miễn phí
CHAT ZALO
Hotline: 0915551519
Điện thoại: 0236 3822 866