MARKETING ONLINE LÀ GÌ?

Xuất phát từ nhu cầu thực tế và cạnh tranh khốc liệt, chúng tôi đào tạo marketing online nhằm giúp các học viên luôn có những chiến lượt, kỹ năng thức đẩy sự phát triển bản thân và doanh nghiệp

Hoàng Đức Bảo - CEO/Lectured soft skills

Sách KỸ NĂNG MỀM BÁN CHẠY

Xuất phát từ thực tế người tiêu dùng và nhà cung cấp sản phẩm trên tinh thần tôn thượng nhằm mục đích đem lại hiệu quả tối ưu nhất trong kinh doanh thương mại điện tử hiện nay.

Công ty chúng tôi đào tạo thực tế chương trình marketing online cho sinh viên đại học năm cuối hoặc mới tốt nghiệp Đại Học nhằm mục đích nâng cao kiến thức kinh tế. Khóa học thực tế marketing online giúp các em hiểu thêm lĩnh vực kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô một cách tường tận để hoạch định cho tương lai tốt hơn.

Các bài tập thực hành thực tế từ facebook, website, SEO.. nhằm tạo điều kiện các em nắm bắt thực tế công nghệ thông tin trong thời buổi phát triển chóng mặt này

Sau khóa học các em tự tin hơn trong công việc khi tốt nghiệp một ngành nghề nào đó, bắt kịp bối cảnh kinh tế hội nhập và trao dồi kỹ năng tư duy sáng tạo một cách hoàn chỉnh. Biết lập dự án kinh doanh cho riêng mình, phân tích tài chính, thị trường, nhu cầu xã hội qua phương pháp PDCA.

Luôn tuân thủ: “Đạo đức – Đam mê – Sáng tạo” – ” Mĩm cười – Lắng nghe – Tha thứ”

Tham gia khóa học đào tại marketing online cùng chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

đào tạo marketing online công ty Vinabook

  • Trần Thị Như Ý, Hoàng Đức Bảo
  • Công ty Vinabook – Hotline: 0938090115
  • Tìm hiểu thêm tại đây