Marketing khởi nghiệp là gì?

Lỗ hổng lớn nhất cho nhà khởi nghiệp trẻ là học rất nhiều lớp tư duy và năng lượng tràn trề nhưng không biết bắt đầu khởi nghiệp từ đâu? Lí do nằm ở việc không nắm rõ các công cụ để thực hành khởi nghiệp là gì?Là một nhà khởi nghiệp trẻ mà nắm vững các công cụ digital marketing chắc chắn sở hữu một vũ khí lợi hại giúp doanh nghiệp bứt phá mọi rào cản. Vượt qua những thách thức và vận hành hiệu quả doanh nghiệp ngay giai đoạn startup.

sách kỹ năng mềm

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO AI?

💎 Những chủ doanh nghiệp đã startup và muốn sử dụng thành thạo các công cụ digital marketing.

💎 Những nhà khởi nghiệp trẻ đã có tư duy lập nghiệp tốt nhưng chưa thành thạo công cụ marketing online gây cản trở con đường lập nghiệp.

💎 Nhà khởi trẻ muốn nắm bức tranh tổng thể về khởi nghiệp: trước khi thành lập, vừa mới thành lập, và trong năm đầu thành lập gặp khó khăn gì?

💎 Những bà mẹ muốn có nhiều thời gian cho con mà lại có thu nhập thụ động.

Chưa biết cách quảng bá thương hiệu hay mắc sai lầm ngay từ khâu lập chiến lược marketing có thể là lý do khiến startup sớm gặp thất bại.

Bên cạnh đó, khao khát đạt thành công cũng là một trở ngại lớn đối với startup trong thời gian đầu, bởi lúc này công ty chưa xây dựng được nền tảng vững chắc cũng như có được lượng khách hàng ổn định. Điều đó giải thích vì sao hoạt động marketing nên là ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch phát triển kinh doanh của công ty.

Tìm hiểu thêm link này