Nhằm tôn vinh và trọng đạo, Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm Quốc tế IKIGAI đã tổ chức lễ 20.11 nhằm chào đón sự kiện đặc biệt Ngày nhà giáo Việt Nam tại Khách sạn Wink Đà Nẵng Centre.

“Muốn qua sông phải có đò

Đường đời muôn bước phải nhờ người đưa..” – Thảo Nguyên

Qua buổi gặp mặt trọng thể này, quà tặng và phần thưởng dành cho những nhân viên, thành viên xuất sắc nhất Team working – Learning to change đã có những đóng góp, cống hiến cho nhiều hoạt động và dự án trong thời gian vừa qua.

Anh Cao Quang Mẫn – Phó giám đốc Công ty Vinabook, Trưởng dự án Team working learning to change phụ trách đào tạo và thực hiện các chương trình, dự án lập trình quốc tế chia sẻ: “Team working đã có nhiều bước phát triển rất đáng ghi nhận, cụ thể gần đây nhất là APP Kiwi Medias được các chuyên gia, lãnh đạo cao cấp Bộ, Sở, Trường… tại Geneva Thụy Sĩ đánh giá rất cao sản phẩm của dự án chúng ta. Tuy nhiên, mọi thử thách và chông gai còn rất nhiều ở phía trước, chúng ta phải tạo khối đoàn kết vững chắc để cùng nhau tiến về phía trước như slogan đã kiên định “Học để thay đổi”

Chung vui trong niềm hân hoan ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11, mọi người cùng trao đổi nhiều câu chuyện thú vị liên quan phần nhiều đến trí tuệ nhân tại AI, ChatGPT ứng dụng trong công việc làm. Và cũng không bao giờ quên trao cho nhau những món quà hết sức ý nghĩa để cùng nhau hướng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Kết thúc buổi gặp mặt với những lời động viên, nhắc nhở tương lai phía trước của thầy Hoàng Đức Bảo dù gian khó, dù chông gai, dù có vấp ngã phải đứng dậy: ” Mỉm cười – Lắng nghe – Tha thứ “. Hãy luôn là những con ong chăm chỉ và sự “tử tế” mỗi ngày trong đó có cả kỷ luật bản thân có như vậy mới mong làm cho con người tôn trọng và dài lâu. Mỗi món quà nhận được hôm nay đó chính là một trách nhiệm và lời hứa phải luôn thay đổi vươn lên bằng chính đôi chân của mình.

Chúc mừng các bạn – mọi sự nổ lực không hề mệt mỏi để có thành quả ngọt ngày hôm nay, chúc tất cả mọi người cùng có một mùa hướng chương nhà giáo Việt Nam thật nhiều hạnh phúc và tràn đầy.

HÌNH ẢNH BUỔI GẶP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hoàng Bảo Nghi.