Hoàng Đức Bảo - CEO/Lectured soft skills

Máy hút sữa được coi là trợ thủ đắc lực của nhiều mẹ bỉm sữa, giúp mẹ có thể hút sữa trong thời gian nghỉ ngơi, trữ sữa cho con khi đi ra ngoài. Để lựa chọn đúng cho mình một máy hút sữa vừa phù hợp lại vừa an toàn đúng là đau đầu phải không các mẹ. Nên mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình một chiếc máy tốt nhất nhé.

Khi nào thì mẹ nên trang bị cho mình một chiếc máy hút sữa?

Máy hút sữa Sanity

Công dụng của máy hút sữa là kích thích dòng sữa, tránh tình trạng tắc sữa khi mẹ mới sinh con. Nhưng có phải mẹ nào cũng cần trang bị cho mình một chiếc máy hút sữa không hay như thế nào?

Nếu mẹ không nằm trong những trường hợp dưới đây: đầu ti bị thụt, không thể cho bé bú hoặc cho bé dùng sữa mẹ trong 6 tháng đầu và trong 6 tháng đó mẹ luôn ở nhà thì không nhất thiết mẹ cần mua máy hút sữa.

Với những mẹ muốn nuôi con bằng sữa ít nhất 12 tháng đầu thì nên sắm cho mình một chiếc máy hút sữa. Vì trong 12 tháng, mẹ sẽ có lúc bận rộn, hoặc phải đi làm, nên không thể cho bé bú. Máy hút sữa giúp mẹ trữ sữa sẵn trong tủ lạnh. Bên cạnh đó, nếu có ý định mua máy hút sữa thì mẹ nên mua sớm, tốt nhất là trước khi sinh mẹ nhé. Máy giúp đề phòng trường hợp bị tắc sữa khi bé còn nhỏ hoặc bé không thể bú ra hết được.

Chọn mua máy hút sữa phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa mẹ nhé.

Chọn mua máy hút sữa phù hợp với nhu cầu sử dụng

khi nào nên mua máy hút sữa

Đối với mẹ có sữa nhiều nhưng bé bú ít hoặc bú không hết thì nên chọn máy hút sữa bằng điện. Máy hút sữa bằng điện giúp mẹ không bị mỏi tay khi hút lâu hay hút sữa thường xuyên.

Đối với mẹ ít sữa thì nên sử dụng máy hút sữa bằng tay, khi sử dụng mẹ thực hiện thao tác liên tục và thật nhẹ nhàng.

Nếu mẹ có ý định mua máy và sử dụng trong thời gian dài, nhiều lần như dùng cho 2 hoặc 3 bé thì nên chọn dòng máy cao cấp. Nhưng nếu mẹ chỉ có ý định dùng cho 1 bé thì nên chọn sản phẩm đơn giản, ít phức tạp hơn.

Giá thành, chế độ bảo hành sản phẩm:

Tùy theo túi tiền mà mẹ có thể chọn mua cho mình 1 sản phẩm phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy hút sữa với giá thành khác nhau, từ vài chục đến mấy triệu. Chế độ bảo hành sản phẩm cũng là điều mà mẹ nên quan tâm. Mẹ nên chọn mua ở những cửa hàng uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái

Mua máy hút sữa hay bất kỳ một sản phẩm nào thì các mẹ cũng cần phải xác định được số tiền mà mình có thể chi trả là bao nhiêu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy hút sữa với nhiều mức giá khác nhau, từ vài trăm nghìn cho đến chục triệu đồng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của mình mẹ có thể chọn ra một sản phẩm phù hợp nhất.

Review về máy hút sữa Sanity

Máy hút sữa Sanity đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần của máy hút sữa và còn làm được nhiều hơn thế nữa. Vì vậy đây là lý do mà các mẹ bỉm sữa lại ưu ái cho sản phẩm này đến như vậy.

Máy hút sữa Sanity

Ưu điểm:

Điều làm cho chiếc máy hút sữa Sanity đặc biệt hơn những máy khác đó chính là công nghệ chiết sữa tự nhiên. Với quy trình hút sữa gồm hai giai đoạn: Massage kích thích sản xuất sữa và hút sữa nhẹ nhàng ra bên ngoài, nên máy hút sữa Sanity được đánh giá là máy hút sữa hiệu quả hiện nay.

Vì có xuất xứ từ châu Âu nên mỗi chiếc máy sản xuất ra phải tuân thủ rất nhiều các quy định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Nên mẹ cũng rất yên tâm khi sử dụng. Máy được làm từ nhựa cao cấp, được kiểm định bởi nhiều nghiên cứu, hoàn toàn không chứa BPA và các chất độc hại khác.

Về phần thiết kế: máy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế với màu trắng và xanh hòa quyện hài hòa với nhau. Mẹ có thể dễ dàng mang đi mọi nơi, mọi lúc mà không vướng víu hay nặng nề nhé.

máy có màu trắng, viền xanh
Máy có màu trắng, viền xanh.

Là một sản phẩm hướng tới lợi ích cao nhất của người dùng, Máy hút sữa Sanity còn sở hữu tính năng kết nối nguồn điện từ laptop, pin sạc dự phòng rất linh hoạt. Nhờ tính năng này, mẹ có thể thoải mái hút sữa trong cả trường hợp tất cả các ổ cắm đã được sử dụng hết.

Dòng máy hút sữa Sanity gồm 3 loại: máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa điện đơn, máy hút sữa điện đôi. Mẹ có thể lựa chọn cho mình dòng máy phù hợp nhất nhé.

Nếu mẹ có gì thắc mắc có thể liên lạc đến số : 0905.644.128 để được tư vấn ạ.

—————————————

Thiết bị y tế gia đình Vinabook.

37 Cao Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng.

97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0905.644.128 – 091.555.1519