TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM QUỐC TẾ IKIGAI

KHÓA HỌC LOW CODE & ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO CHO CÔNG VIỆC

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) ChatGPT trong marketing truyền thông bệnh viện là một câu hỏi và thách thức lớn mà không phải nơi nào cũng áp dụng hiệu quả. Nếu chúng ta không có kỹ năng tư duy độc lập để tự khám phá ứng dụng AI – CHATGPT thì đây là khóa học cần.

Nâng cấp kỹ năng, bổ sung kiến thức, update công cụ công nghệ hiện nay là thiết yếu với dân kinh tế trước làn sóng suy thoái kinh tế năm 2023.

Thay vì để AI thay thế các công việc, chúng ta cần học cách sử dụng AI để tự động hoá những tác vụ thủ công, tối ưu hóa công việc. Đây chính là những nội dung đào tạo trong khóa học No-Code Low-Code. Kết thúc khoá học, bạn có thể:

• Ứng dụng AI – CHATGPT tiết kiệm thời gian: Chat GPT trong xây dựng nội dung, SEO, hỗ trợ viết code automation Mid Journey, Stable Diffusion thiết kế logo, poster, banner…
  • Tự tay xây dựng 1 hệ thống Automation cho doanh nghiệp từ đó phân tích, xử lý dữ liệu và tạo dashboard, call API để update dữ liệu, thu thập dữ liệu trên MXH và Website với Automation Browser
  • Thiết kế một CRM để phục vụ quản lý mà không cần đến đội ngũ IT, Chăm sóc khách hàng tự động từ các nền tảng web (WordPress, Haravan, Shopify)
  • Xây dựng các luồng tự động hoá phổ biến cho cá nhân & doanh nghiệp
  • Công cụ tự động tương tác mạng xã hội: Chatbot
  • Học lập trình tự động hóa công việc một cách nhanh chóng.

Đăng ký ngay khóa học tại đây

THƯỜNG XUYÊN MỞ CÁC LỚP KỸ NĂNG MỀM

• Kỹ năng mềm chìa khóa để thành công
  • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), ChatGPT vào việc học và nghiên cứu
  • Kỹ năng Nói và Trình bày tiếng Việt
  • Kỹ năng học đại học – Xác lập mục tiêu
  • Kỹ năng quản trị cảm xúc – Khám phá bản thân
  • Kỹ năng lập kế hoạch nghề nghiệp – Khởi nghiệp

(Cung cấp tài liệu, lý thuyết Kỹ năng mềm theo từng chương trình)

Viết tiểu luận – Trình bày thiết kế – Chuyên ngành học thực tế

• Mục tiêu của học phần

Mục tiêu đào tạo chung của học phần:

• Kiến thức: Học phần cung cấp cho sinh viên hiểu được tầm quan trọng và  cách thức thực hành các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình và kỹ năng làm việc nhóm.
  • Kỹ năng: Học viên học xong học phần này có thể thực hành thành thạo hai kỹ năng thuyết trình và kỹ năng làm việc nhóm.
  • Thái độ chuyên cần: Học phần giúp học viên rèn luyện thái độ làm việc chuyên nghiệp, biết tôn trọng, tương tác hai chiều với đối tượng thuyết trình và các thành viên khác trong nhóm làm việc.
  • Mục tiêu đào tạo cụ thể về kiến thức của học phần
  • Học viên nắm được các yêu cầu và quy trình thực hành kỹ năng thuyết trình và kỹ năng làm việc nhóm
  • Học viên vận dụng quy trình và các yêu cầu để thực hành thành thạo hai kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm

TÀI LIỆU VỀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VÀ ỨNG DỤNG CHATGPT