Mỗi ngày được đến trường là một niềm vui của các em học sinh – một điều tưởng chừng như bình thường nhưng không phải em học sinh, sinh viên nào cũng may mắn có được. Xung quanh chúng ta, đâu đó vẫn còn nhiều em có hoàn cảnh rất khó khăn, mỗi em mỗi khác, nhưng cái giống nhau là các em muốn được đến trường, muốn an tâm học mà không phải bị tổn thương vì một lý do nào đó.

Nhằm giúp các em an tâm học tập, vượt qua giai đoạn khó khăn để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn, Quỹ học bổng Bảo An – Ước mơ của em đã được thực hiện nhằm mong đợi góp một phần nhỏ bé nào đó giúp trẻ nhỏ học được “lòng biết ơn”. Chương trình đồng hành và giúp đỡ trẻ em mồ côi, nghèo khó, không nơi nương tựa..đặc biệt là trong giai đoạn Coivid-19 chưa có hồi kết thúc này.

Chương trình xin được làm nhịp cầu nối giữa quý Nhà hảo tâm đến với các em học sinh, sinh viên nghèo đang thực sự cần được giúp đỡ. Chúng tôi rất hy vọng quý vị dành chút thời gian xem qua hoạt động của chương trình và nếu đồng cảm xin quý vị cùng đồng hành với chúng tôi nếu quý vị thật sự cùng chung ý nguyện.

Sự hỗ trợ của quý Nhà hảo tâm có thể gửi trực tiếp đến nơi cần qua những chương trình chúng tôi đã khảo sát, chúng tôi hoàn toàn không quyên góp hay xin nhà tài trợ. Với tâm niệm thiện nguyện là niềm vui, đem lại ước mơ hạnh phúc, ước mơ thành công, tạo động lực cho các em khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị và quý nhà hảo tâm đã đọc thư này. Kính chúc quý vị Sức khỏe, Hạnh phúc, An lành và Thành công trong cuộc sống.

Chủ nhiệm chương trình!
Hoàng Đức Bảo