Đối với những bệnh nhân bị suy hô hấp, thiếu dưỡng khí, thiếu oxy, sử dụng máy thở oxymáy tạo oxy là liệu pháp điều trị bệnh giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, ngăn chặn bệnh phát triển.
Máy tạo oxy tạo ra Oxy y tế – là một loại không khí tinh khiết có nồng độ lên đến 93-98% khi đã qua máy lọc, loại bỏ các loại khí trơ và khí độc hại. Oxy y tế là cần thiết cho những người bệnh nằm liệt giường, đột quỵ, bệnh suy tim, suy thận, viêm phổi, phổi tắt nghẽn mãn tính COPD.

1.Các bước cơ bản trong cách sử dụng máy tạo oxy:

– Chọn vị trí để máy tạo oxy tiện lợi cho việc duy chuyển sau này. Cách tường, đồ nội thất khoảng 15cm – 30cm, cách xa các nguồn nhiệt để tránh cháy nổ, cách xa nhà tắm. Duy trì nhiệt độ nơi để máy tạo oxy trong khoảng 10 – 37 độ C.
– Cài đặt bộ đầu lọc với máy tạo oxy.
– Nhấn nút nguồn để mở.
– Theo dõi các trạng thái trên máy ( đèn hiệu, âm thanh “bíp”…)
– Điều chỉnh lưu lượng oxy chảy ra theo yêu cầu.
– Đặt ống nối vào mũi của bệnh nhân để bắt đầu điều trị oxy.
– Tắt nguồn khi điều trị oxy kết thúc.

2.Nên mua máy tạo oxy chính hãng, tin cậy:

Máy tạo oxy Medally 5 lít

Mua máy tạo oxy chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, phù hợp với nhu cầu người bệnh là yếu tố tiên quyết đến quá trình sử dụng sau này. Trên thị trường hiện nay sản phẩm máy tạo oxy có nhiều xuất xứ với các mức giá khá cạnh tranh, chúng ta không nên ham rẻ mà phải xem xét rõ nơi sản xuất, chính sách bảo hành, dịch vụ sửa chữa.
Công ty Vinabook chuyên phân phối các sản phẩm máy tạo oxy gia đình, máy tạo oxy 3-5 lít, phù hợp sử dụng tại nhà. Máy tạo oxy có thể cung cấp cho 1 đến 2 bệnh nhân cùng một lúc, với lượng oxy tạo ra ổn định, an toàn và đáng tin cậy, chi phí thấp, điều chỉnh được lưu lượng.

3.Máy tạo oxy di động 3 lít JAY-3BW

 

Máy tạo oxy di động 3 lít JAY-3BW là dòng thiết bị tập trung oxy để chiết xuất oxy từ không khí trong khí quyển, nó thường sẽ có một rây phân tử chạy điện (zeolit nhân tạo) được sử dụng để tách nitơ từ không khí xung quanh. Nó có thể được áp dụng rộng rãi trong các bệnh viện ở cấp tất cả các mức độ khác nhau phòng khám, trung tâm y tế, điều dưỡng tại gia đình, chăm sóc sức khỏe cho người già, những người lao động trí óc và sinh viên…

CẤU HÌNH TIÊU CHUẨN

– Dòng chảy-oxy: 0.5-3L / phút

– Dung tích: 3 lít

– Oxy tinh khiết : 93% ± 3%

– Áp lực đầu ra (Mpa): 0,04-0,06

– Độ ồn: ≤45 dB

– Nguồn điện: AC220 ± 10% 50/60 ± 1Hz AC110 ± 10% 50/60 ± 1Hz

– Công suất: ≤370W

– Bộ đếm giờ: Để ghi lại tổng thời gian tích lũy của các đơn vị hoạt động

– Báo động: đèn báo khi nguồn điện bị tắt, báo động khi áp lực cao /thấp

– Trọng lượng tịnh: 21kg

– Kích thước (mm): 375 * 365 * 600

NSX: Long fian-China.

Xem thêm: 

 

Quảng Ngãi | Bình Định | Phú Yên | Khánh Hoà | Ninh Thuận | Bình Thuận | Đà Nẵng| Quảng Nam| Hội An | Huế | Quảng Bình | Quảng Trị – Miền Trung.


Nhà phân phối: Công ty TNHH MTV VINABOOK
97 Hải Phòng, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
E-mail: ducbao@vinabook.edu.vn
Website: https://vinabook.edu.vn/
Facebook: Thiết bị y tế Đà Nẵng.
HOTLINE: 091.555.1519 – 0511.3822866