Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tạo oxy, máy thở oxy, với nhiều mẫu mã, giá thành và hãng khác nhau. Chọn mua được một sản phẩm máy tạo oxy phù hợp và ưng ý không phải là điều dễ dàng, bạn cần tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua và chọn nơi bán uy tín để mua sản phẩm.

Yếu tố tiên quyết để chọn mua máy tạo oxy là chất lượng sản phẩm, có xuất xứ rõ ràng, phù hợp với nhu cầu người bệnh, không nên ham rẻ mà phải xem xét nơi sản xuất, chính sách bảo hành và dịch vụ sửa chữa.

Những lưu ý khi mua máy tạo oxy gia đình:

Khi cần mua một máy tạo oxy, bạn cần nhớ những điều sau đây:

– Nhờ bác sĩ tư vấn nên sử dụng máy tạo oxy 3 lít, 5 lít hay là bình oxy y tế

– Nơi để máy tạo oxy thông thoáng không gần nơi bắt lửa

– Không sử dụng máy tạo oxy liên tục cho người bệnh vì dễ gây nghiện oxy và phổi sẽ không hoạt động bình thường trở lại

– Kiểm tra nồng độ oxy trong máu người bệnh đủ hay không khi có các triệu chứng khó thở, thở dốc, da tím tái, ngất xỉu,.. bằng máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2

– Giúp người bệnh tự thở oxy từ môi trường thiên nhiên là liệu pháp trị liệu giúp người bệnh mau phục hồi

– Những người bệnh đang có chuyển biến nặng các bệnh như viêm phổi cấp, suy tim, COPD thời kỳ cuối, ung thư, suy thận thời kỳ cuối thì nên chọn một máy tạo oxy 5 lít hoặc loại bình oxy y tế 6 khối.

– Khi mua máy tạo oxy, yêu cầu người bán kiểm tra nồng độ oxy có đạt được 92-95% hay không.

Cách sử dụng máy tạo oxy – máy thở oxy tại nhà đúng cách

mua máy tạo oxy

Thở oxy phải biết cách, không tự ý sử dụng, không quá lạm dụng. Thường nếu sử dụng máy thở oxy bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên môn điều chỉnh lượng oxy phù hợp và sử dụng khi cần thiết đối với thể trạng sức khỏe của từng bệnh nhân.
Còn đối với những trường hợp sử dụng sử dụng máy tạo oxy tại nhà cần phải sử dụng đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ . Khi nào bạn thấy cơ thể người bệnh mệt, cần oxy thì nên cho bệnh nhân thở, sau khoảng thời gian cần thiết, thấy thể trạng sức khỏe không còn mệt, thì nên ngưng không cho họ dùng nữa, cố gắng giúp bệnh nhân học hít thở oxy từ không khí tự nhiên.

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy tạo oxy của một số hãng nổi tiếng như Sysmed, Philips, Cocktail với nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chia thành các loại 1L, 2L,3L, 5L ,6 L, 8L…

Đối với loại 1L, 2L,3L là loại sử dụng máy tạo oxy mini dùng tại nhà, còn loại từ 5 L trở lên thường dùng trong các bệnh viện, phòng khám…

Địa chỉ mua máy tạo oxy mini, mua máy tạo oxy ở đâu an tâm?

Là một trong những công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với các sản phẩm như máy tạo oxy, máy đo huyết áp, máy đo đường huyết,vớ y khoa , công ty Vinabook chú trọng mang đến những sản phẩm chất lượng, có chế độ bảo hành tốt và luôn hỗ trợ tư vấn quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Mỗi thiết bị y tế sẽ là người bạn chăm sóc sức khỏe luôn đồng hành bên cạnh chúng ta.

Gọi ngay 0905.644.128- 091.555.1519 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

——————————————————————-

Nhà phân phối: Công ty TNHH MTV VINABOOK
35 Cao Thắng, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
Website: https://vinabook.edu.vn/
Facebook: Thiết bị y tế Đà Nẵng.
HOTLINE: 0905.644.128 – 0511.3822866