TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM QUỐC TẾ IKIGAI

I. GIỚI THIỆU

Trung tâm Đào tạo Kỹ năng mềm Quốc tế Ikigai được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo “kỹ năng mềm” cho quý quý doanh nghiệp, người đi làm, giảng viên, giáo viên, sinh viên. Trung tâm luôn thường xuyên khai giảng các lớp học về Kỹ năng mềmLập trình viên quốc tế. Mô hình đào tạo thực tế dựa vào các dự án, mô hình service learning và các bài thực hành Liberating Structure tích hợp các chương trình quốc tế mới nhất hiện nay.

I. VÌ SAO PHẢI HỌC KỸ NĂNG MỀM

Kỹ năng mềm là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong công việc và cuộc sống, trong đó các kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng, kỹ năng đàm phán thương lượng, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng tư duy sáng tạo.. là những kỹ năng sống vô cùng quan trong được áp dụng nhiều vào công việc một cách hiệu quả.

Vì sao phải học kỹ năng mềm? Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị. Chìa khóa dẫn đến thành công thực sự là bạn phải biết kết hợp cả hai kỹ năng này.

• Vậy học kỹ năng mềm ở đâu?

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU TRONG BỐI CẢNH CÔNG NGHIỆP 4.0 HIỆN NAY

1. ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI – CHATGPT
  • Ứng dụng AI – CHATGPT tiết kiệm thời gian: Chat GPT trong xây dựng nội dung, SEO, hỗ trợ viết code automation Mid Journey, Stable Diffusion thiết kế logo, poster, banner…
  • Tự tay xây dựng 1 hệ thống Automation cho doanh nghiệp từ đó phân tích, xử lý dữ liệu và tạo dashboard, call API để update dữ liệu, thu thập dữ liệu trên MXH và Website với Automation Browser
  • Thiết kế một CRM để phục vụ quản lý mà không cần đến đội ngũ IT, Chăm sóc khách hàng tự động từ các nền tảng web (WordPress, Haravan, Shopify)
  • Xây dựng các luồng tự động hoá phổ biến cho cá nhân & doanh nghiệp
  • Công cụ tự động tương tác mạng xã hội: Chatbot
  • Học lập trình tự động hóa công việc một cách nhanh chóng.

2. LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ

• Thiết kế website thương mại điện tử
  • Thiết kế APP Mobile
  • SEO Content
  • Phần mềm học ngoại ngữ
  • Phần mềm Bác sĩ online

BẠN MUỐN QUAN TÂM ĐẾN KỸ NĂNG MỀM – ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG HIỆN TẠI

• Kỹ năng mềm chìa khóa để thành công
  • Kỹ năng ứng dụng ChatGPT vào việc học và nghiên cứu
  • Kỹ năng Nói và Trình bày tiếng Việt
  • Kỹ năng thuyết trình
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Kỹ năng học tập và nghiên cứu
  • Kỹ năng xác lập mục tiêu
  • Kỹ năng tư duy sáng tạo
  • Kỹ năng quản lý thời gian
  • Kỹ năng học đại học – Xác lập mục tiêu
  • Kỹ năng quản trị cảm xúc – Khám phá bản thân
  • Kỹ năng lập kế hoạch nghề nghiệp – Khởi nghiệp

Viết tiểu luận – Trình bày thiết kế – Chuyên ngành học thực tế

Cung cấp tài liệu, lý thuyết Kỹ năng mềm theo từng chương trình tại đây

III. MỤC TIÊU

Mục tiêu đào tạo chung của học phần:

• Kiến thức: Học phần cung cấp cho sinh viên hiểu được tầm quan trọng và  cách thức thực hành các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình và kỹ năng làm việc nhóm.
  • Kỹ năng: Học viên học xong học phần này có thể thực hành thành thạo hai kỹ năng thuyết trình và kỹ năng làm việc nhóm.
  • Thái độ chuyên cần: Học phần giúp học viên rèn luyện thái độ làm việc chuyên nghiệp, biết tôn trọng, tương tác hai chiều với đối tượng thuyết trình và các thành viên khác trong nhóm làm việc.
  • Mục tiêu đào tạo cụ thể về kiến thức của học phần
  • Học viên nắm được các yêu cầu và quy trình thực hành kỹ năng thuyết trình và kỹ năng làm việc nhóm
  • Học viên vận dụng quy trình và các yêu cầu để thực hành thành thạo hai kỹ năng thuyết trình và làm việc nhóm

TÀI LIỆU VỀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VÀ ỨNG DỤNG CHATGPT

Trung tâm đào tạo Kỹ năng mềm Quốc tế IKIGAI với những chuyên gia tâm huyết đã luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao và khác biệt. Đặc điểm nhấn mạnh tính thực hành và ứng dụng thực tế và rèn luyện kỹ năng. Mỗi một chương trình đều gắn kết thực tế – chuyên đề giúp học viên áp dụng ngay vào công việc đang làm.

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– Địa chỉ: