Giới Thiệu về Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Quốc tế Ikigai

Chào mừng quý vị đến với Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Quốc tế Ikigai, Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu, nơi cam kết phát triển toàn diện cho học viên thông qua các chương trình đào tạo chất lượng cao. Chúng tôi tự hào về sứ mệnh mang lại cơ hội học tập xuất sắc cho mọi người, từ sinh viên đến chuyên gia làm việc, nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và thành công cá nhân với tâm niệm: Làm việc nhóm – Học để thay đổi (Teamworking learning to change)

Đội Ngũ Giảng Viên và Phương Pháp Giảng Dạy

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Quốc tế Ikigai, chúng tôi tin rằng chất lượng giảng dạy – chương trình là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của học viên. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm thực tế và nhiệt huyết với việc truyền đạt kiến thức. Chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực tế, tương tác và phản hồi tích cực từ giảng viên, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất – người học đóng vai giảng viên trong suốt quá trình học và thực hành.

VỚI CHÚNG TÔI:

Kỹ năng mềm không chỉ là công cụ, mà là chìa khóa mở cánh cửa thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Chúng giúp ta hiểu sâu sắc về bản thân, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, và đương đầu với thách thức. Học kỹ năng mềm là học cách sống hài hòa, linh hoạt, và biết cảm thông”

Các Khóa Học và Chương Trình Đào Tạo

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học và chương trình đào tạo, bao gồm:

• Kỹ năng giao tiếp: Cải thiện khả năng thuyết trình, đàm phán, và xây dựng mối quan hệ.
  • Quản lý thời gian và tổ chức công việc: Phương pháp hiệu quả để quản lý thời gian và nâng cao năng suất.
  • Lãnh đạo và quản lý đội nhóm: Kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả và tạo động lực cho đội nhóm.
  • Giải quyết vấn đề và ra quyết định: Kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề sáng tạo.
  • Phát triển cá nhân: Các khóa học về tự tin, xác định mục tiêu và phát triển bản thân.

MỤC TIÊU CHÚNG TÔI:

Cơ Sở Vật Chất và Môi Trường Học Tập

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Quốc tế Ikigai được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường học tập lý tưởng cho học viên. Các phòng học được thiết kế thoáng đãng, trang thiết bị công nghệ cao, giúp hỗ trợ quá trình học tập và thực hành. Ngoài ra, chúng tôi còn có các khu vực thư giãn và giao lưu, khuyến khích học viên trao đổi và học hỏi lẫn nhau

Cam Kết và Giá Trị Cốt Lõi

Sự hài lòng và thành công của học viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ học viên tận tâm, cũng như cập nhật liên tục chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu thị trường và xu hướng mới. Tại Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Quốc tế Ikigai, chúng tôi không chỉ đào tạo kỹ năng, mà còn hướng đến việc phát triển nhân cách và tầm nhìn cho mỗi học viên.

Liên Hệ và Đăng Ký

Để biết thêm thông tin về các khóa học và cách đăng ký, vui lòng liên hệ điện thoại 0914053434 (Cô Lên) hoặc truy cập website www.vinabook.edu.vn. Chúng tôi rất mong được đón tiếp và hỗ trợ bạn trên hành trình phát triển kỹ năng mềm và thành công cá nhân bạn.

Tìm hiểu thêm các khóa học Kỹ năng mềm chất lượng cao tại đây