Chúng tôi giới thiệu sách Kỹ năng mềm đến quý độc giả, những ai đang trên đà khởi nghiệp, khát khao vươn đến thành công, thì đây chính là món quà hữu ích. Đặc biệt, Kỹ năng mềm đem lại kết quả thiết thực, để sinh viên vững bước trên con đường mà họ đã chọn, ứng tuyển vào các công việc mơ ước ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sách Kỹ năng mềm

Sinh viên và trường đại học luôn có mối quan hệ hữu cơ chặt chẽ gắn kết bởi kỹ năng mềm. Trường đại học đào tạo kỹ năng mềm tốt, hiệu quả sẽ tạo ra các bác sĩ, kỹ sư, cử nhân, kiến trúc sư… hữu ích và lành nghề. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp và đạt được nhiều thành công chính là cách tạo thương hiệu đào tạo tốt nhất cho nhà trường”.

Thông tin sách: KỸ NĂNG MỀM

  • Thể loại: Sách chuyên khảo
  • Nhà xuất bản: Đại học Huế
  • Khổ sách 16x24cm
  • Số trang: 375 tr, in màu, giấy Ford kem kinmari 72.4 gsm
  • Giá bìa: 220.000 đồng
  • Mua sách tại link này

Giới thiệu sách Kỹ năng mềm Báo điện tử Đà Nẵng

Nội dung:

” Cuốn sách hữu ích cho giảng viên, giáo viên, học viên, sinh viên, người đi làm…, dành cho những ai khao khát khởi nghiệp trên con đường hướng đến thành công “

Kỹ năng mềm, tên gọi của nó có thể không còn mới với chúng ta, nhưng tầm quan trọng của nó chưa bao giờ là cũ, đặc biệt trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số ở Việt Nam hiện nay.
Kỹ năng mềm chính là công cụ hữu ích cho các học viên, sinh viên, người đi làm trên hành trình hướng đến mục tiêu thành công, hướng vận dụng lý thuyết vào thực tế thông qua các bài tập thực hành. Bằng những trải nghiệm từ thực tiễn, những hoạt động nghề nghiệp, xã hội, với bài học thành công và thất bại, tác giả đã tập hợp một số kỹ năng cơ bản, quan trọng với bất cứ ai đang nuôi dưỡng khát khao thành công.
Chúng tôi đang áp dụng Service-Learning là mô hình học tập được nhiều trường đại học trên thế giới áp dụng. Hiểu đơn giản, Service-Learning là mô hình mà ở đó giảng viên hướng dẫn sinh viên sử dụng các kiến thức, kỹ năng trong ngành học để giải quyết một số vấn đề xã hội
Bên cạnh đó, chúng tôi soạn thảo hơn 50 bài tập thực hành, trắc nghiệm nghiên cứu từ bộ công cụ Liberating Structure giúp cho học viên, giảng viên vận dụng đơn giản, dễ hiểu, năng động và rất hiệu quả. Cập nhật những thông tin mới nhất năm 2023 các chương trình đào tạo kỹ năng mềm tại các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ.

Cuốn sách này, không có tham vọng truyền đạt đầy đủ các vấn đề về kỹ năng mềm hay hoàn bị các phương pháp thực hành liên quan, chỉ mong sẽ nhen nhóm ở các bạn cảm hứng học tập, đọc sách, có ý thức cầu thị, trau dồi, rèn luyện bản thân để bạn tự tin lập nghiệp và làm người có ích. Nếu bạn còn chút băn khoăn xin hãy nhớ: “Đích đến dù xa vạn dặm cũng phải bắt đầu từ một bước chân. Hãy để cuốn sách nhỏ này nâng niu bước chân bạn”.

Chúng tôi hy vọng bạn đọc đón nhận xuất bản lần này như một hành trang hỗ trợ cải thiện kỹ năng mềm, hướng đến thành công trong cuộc sống và việc làm.

Nhận xét giảng viên, chuyên gia Kỹ năng mềm với trường Đại Học

BẠN ĐỌC ĐẾN VỚI KỸ NĂNG MỀM

Đăng ký mua sách KỸ NĂNG MỀM tại đây
Công ty Vinabook – Phát hành truyền thông

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM VINBABOOK
Địa chỉ: 35 Cao Thắng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng