Công ty Vinabook chuyên cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị y tế, vật tư tiêu hao, song song đó công ty còn cung cấp các giải pháp trọn gói từ tư vấn, bảo hành và bảo trì cho tất cả các nhu cầu về trang thiết bị phục vụ cho việc mở phòng khám, nhu cầu đo lường kiểm định của cơ quan, bệnh viện, viện nghiên cứu khoa học, các trường đại học, cao đẳng, các labo thí nghiệm của các bệnh viện, công ty sản xuất trong và ngoài nước.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là uy tín- tận tâm- chính xác, đối với khách hàng luôn luôn mỉm cười và lắng nghe, lợi ích khách hàng luôn là số một. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm y tế có chất lượng cao,luôn là đối tác tin cậy, hợp tác bền vững cùng quý khách hàng.

Tất cả các mặt hàng do công ty chúng tôi cung cấp đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO, CE, FDA, ASTM, các mặt hàng đa dạng, phong phú về chủng loại, được sản xuất từ các hãng uy tín trên toàn thế giới.

Một số thiết bị y tế tham khảo khi mở phòng xét nghiệm:

1.MÁY HUYẾT HỌC TỰ ĐỘNG

MODEL: BC-20s

HÃNG SẢN XUẤT: MINDRAY

2.MÁY PHÂN TÍCH SINH HÓA BÁN TỰ ĐỘNG

MODEL: BA-88A

HÃNG SẢN XUẤT: MINDRAY

3.MÁY XÉT NGHIỆM NƯỚC TIỂU

MODEL: UA-66

HÃNG SẢN XUẤT: MINDRAY

4.MÁY LY TÂM ĐỂ BÀN 12 ỐNG

MODEL: 80 -2

XUẤT XỨ: HENGZI.

máy ly tâm

 

5.BỘ MICRO PIPETTE

XUẤT XỨ: DRAGON

>>>Xem thêm: Các loại máy khác

Bên cạnh cung cấp thiết bị cho phòng thí nghiệm, công ty Vinabook còn cung cấp thiết bị y tế gia đình với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Thiết bị y tế gia đình Vinabook

—————————————-
Nhà phân phối: Công ty TNHH MTV VINABOOK
35 Cao Thắng, P.Thanh Bình, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
E-mail: ducbao@vinabook.edu.vn
Website: https://vinabook.edu.vn/
Facebook: Thiết bị y tế Đà Nẵng.
HOTLINE: 091.555.1519 – 0511.3822866.