Tại sao phải khám sức khỏe định kỳ hàng năm?

Khám sức khỏe định kỳ hàng năm là một việc rất quan trọng và cần thiết giúp phát hiện kịp thời những căn bệnh  không biểu hiện dấu hiệu và triệu chứng trong quá trình tiến triển, từ đó giúp chúng ta có những hướng điều trị hiệu quả để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều người còn rất chủ quan về vấn đề này do đó khi phát hiện (ung thư) thì thường đã vào giai đoạn cuối.

Và một con số đáng báo động là ở nước ta, ước tính có khoảng 150.000 trường hợp mới mắc ung thư và 75.000 người bị tử vong mỗi năm.

Chính vì vậy, một trong những giải pháp tốt nhất để tầm soát và phát hiện bênh sớm để điều trị kịp thời là xét nghiệm tổng quát định kì 6 tháng/ lần.

Khám sức khỏe tổng quát nên khám những gì?

Xét nghiệm tổng quát bao gồm 6 nhóm xét nghiệm cơ bản: xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm đường máu, mỡ máu,  men gan.và chức năng thận.

Lưu ý: Cần nhịn ăn và không uống chất kích thích như rượu bia, nước ngọt ít nhất 6 giờ trước khi lấy mẫu máu xét nghiệm. Cần thông báo cho nhân viên y tế biết nữ chưa lập gia đình khi khám phụ khoa, nữ mang thai không chụp X-Quang.

Xét nghiệm tổng quát tại Đà Nẵng ở đâu uy tín, chính xác?

Phòng Khám Chẩn Đoán Medic Sài Gòn là một trong những phòng khám uy tín, tận tâm và có độ chuẩn xác cao tại Đà Nẵng. Phòng khám luôn áp dụng những phương pháp khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới.

 

Phòng khám chuyên cung cấp các gói dịch vụ khám, xét nghiệm tổng quát từ cơ bản đến chuyên sâu với các gói khám kiểm tra sức khỏe

Mọi thông tin chi tiết về Phòng khám chẩn đoán MEDIC Sài Gòn, vui lòng liên hệ tới hotline 091.555.1519 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 97 Hải Phòng, quận Hải Châu, thành phố  Đà Nẵng.

HÃY BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA CHÍNH MÌNH

—————————————————————

ĐỊA CHỈ: 97 HẢI PHÒNG- HẢI CHÂU- ĐÀ NẴNG.

SĐT: 091.555.1519 – 0236.3616.006

Website: vinabook.edu.vn