Tọa đàm: Kỹ năng mềm – Chìa khóa để thành công


Trong xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập như hiện nay, điều gì làm cho bạn đặc biệt giữa hàng ngàn ứng viên cho một vị trí công việc tốt. Bên cạnh kiến thức chuyên môn và thái độ làm việc thì “kỹ năng mềm” là một trong những yếu tố quyết định bạn bạn sẽ trở thành một giải pháp nhân sự cho cho công việc mơ ước.
Ngày nay, thực tế đã cho thấy thành công của một số doanh nghiệp tại Việt Nam điển hình, người đứng đầu luôn có vị thế cao do áp dụng hay nói đúng hơn đã vận dụng tốt các kỹ năng mềm trong công việc.
“Kỹ năng mềm” đã mở ra một trang mới rộng hơn, thú vị hơn qua quá trình đúc kết kinh nghiệm thực tế, là thang đo đánh giá mức độ sống còn của doanh nghiệp trong thời đại cạnh tranh khốc liệt; là bí quyết của người làm việc có thu nhập cao; là tài liệu tham khảo của doanh nhân, lãnh đạo; là bệ phóng cho người đi làm và hành trang vững chắc vào đời cho sinh viên cao đẳng, đại học, học viên sau đại học.
Trường đại học Bách khoa Đà Nẵng hân hạnh mời diễn giả Hoàng Đức Bảo – Giảng viên kỹ năng mềm / CEO – Công ty Vinabook có buổi tọa đàm Kỹ năng mềm – Chìa khóa để thành công!
o Thời gian: 14h ngày 23 tháng 03 năm 2021
o Địa điểm: Hội trường F – Trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng
Đây là cơ hội tốt để được lắng nghe, học hỏi và trao đổi trực tiếp với diễn giả.