Một ngày tràn ngập niềm vui tại Đại Học Thủ Đô Hà Nội, chương trình tọa đàm với sự chuẩn bị chu đáo từ chào mừng, văn nghệ và sự tham gia đông đủ sinh viên khoa Sư phạm, làm không khí nóng hơn, quên đi cái không khí rét của Hà Nội.
“HỌC ĐỂ THAY ĐỔI” là giải pháp cho sự phát triển và là kỹ năng cần có khi ứng tuyển việc làm. Tuy nhiên, để phát triển kỹ năng tự học, sinh viên cần phát huy tinh thần học tập có chọn lọc và lên kế hoạch học tập, rèn luyện cho hiệu quả.
Bên cạnh đó, sinh viên cũng cần rèn luyện khả năng đối mặt và tiếp thu những lời nhận xét, góp ý mang tính xây dựng, áp dụng nó để cải thiện công việc. Bên cạnh đó, muốn có kỹ năng mềm phải nghiêm túc trau rèn hằng ngày với đầy đủ quyết tâm và lòng nhiệt thành.
Cám ơn các em sinh viên Đại Học Thủ Đô Hà Nội đã giúp chúng tôi hoàn thành chương trình “Kỹ Năng Mềm – Chìa khóa để thành công” và những dự án tiếp theo tại Hà Nội. Với những ý chí và tố chất sẵn có của người giáo viên tương lai, có sẵn với tinh thần làm người CÓ ÍCH của các bạn chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thành công
Với tính kỷ luật cao của trường, trách nhiệm và nhiệm vụ của sinh viên đang còn ngồi ghế nhà trường sẽ là tiền đề, bước ngoặt vững chắc giúp các em ra trường có hành trang như chiếc balo mà chúng tôi đã trao cho các em.
Cám ơn Ban giám hiệu nhà trường, khoa Sư phạm, TS. Nguyễn Thị Thúy Hạnh – Giáo đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Sư pham đã tiếp đón và hợp tác với chúng tôi chương trình SOFT SKILLS _ the Key to success trong công tác đào tạo sinh viên và những dự án sắp tới
Xin chào và hẹn gặp lại chương trình sau.