Lời cám ơn – Sách kỹ năng mềm

Sách Kỹ năng mềm

Trân trọng cảm ơn thầy Nguyễn Văn Trung – Giám đốc Khảo thí, Trường Đại học Giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh, người thầy đáng kính đã luôn dõi theo, hướng dẫn, động viên tôi phát triển các chương trình đào tạo “Kỹ năng mềm” và “Hướng nghiệp”.

Cảm ơn TS. Nguyễn Thị Thu Hà, Khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã giúp chúng tôi hiệu chỉnh những nội dung thuộc về văn bản.

Cảm ơn nhà báo Hoàng Văn Minh đã đọc và hiệu chỉnh những nội dung về văn phong.

Cám ơn TS. Võ Đình Thanh đã cập nhật các tài liệu mới, thông tin kỹ năng mềm hiện đang ứng dụng đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ.

Cảm ơn TS. Trần Đức Anh Sơn đã có những góp ý hết sức thiết thực, đồng thời cũng là người đã biên tập lần cuối bản thảo cuốn sách này.

Cảm ơn các em học sinh, sinh viên, giảng viên, bạn hữu và đồng nghiệp đã luôn chia sẻ, tạo những dấu ấn đẹp đẽ qua các diễn đàn talkshow, workshop, hội thảo,… Đó là nguồn động viên vô giá để bản thân tôi nỗ lực nhiều hơn nữa.

Cảm ơn sự ủng hộ và yêu mến của quý độc giả trong thời gian qua.

Tôi xin ghi nhận nơi đây niềm vui lớn lao trong cuộc đời giảng dạy, nghiên cứu và biên soạn  chương trình “Kỹ năng mềm”.

Tôi xin biết ơn với cả tấm lòng.

                                                         Hoàng Đức Bảo

Lời mở đầu – Sách kỹ năng mềm