Giới thiệu phòng khám

Phòng Khám Chẩn Đoán Medic Sài Gòn… là một trong những phòng khám có uy tín hiện nay về công nghệ và độ chuẩn xác. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới. Phòng khám là nơi quy tụ liên kết nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi về lĩnh vực y tế

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Phòng Khám Chẩn Đoán Medic Sài Gòn không chỉ góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công, mà chúng tôi còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, đạt tiêu chuẩn cao với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

  • Mục tiêu của phòng khám là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại Miền Trung, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho các dịch vụ khám sức khỏe định kỳ.
  •  Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nhằm đưa đến kết quả khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, còn tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện và chất lượng cho tất cả mọi người.
  •  Mục đích của y học chính là “ cứu người”, do đó chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ cho đội ngũ y bác sĩ cũng như đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.


Với sứ mệnh “ Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng”,  Phòng Khám Chẩn Đoán Medic Sài Gòn luôn hoạt động theo tiêu chí “ Uy tín – Tận tâm – Chính xác”. Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng để chúng tôi phát triển và nâng cao chất lương phục vụ ngày một tốt hơn.

SẢN PHẨM BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG – HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Quý khách cài ứng dụng chát Zalo, Skype, Facebook để được phục vụ tốt nhất các ngày trong tuần. Zalo 0915551519 : https://zalo.me/pc.
Quý khách liên hệ số điện thoại để được tư vấn miễn phí
CHAT ZALO
Hotline: 0915551519
Điện thoại: 0236 3822 866
Open Chat
1
Close chat
Xin Chào! Cảm ơn bạn đã truy cập. Bấm bắt đầu để liên hệ với chúng tôi:)

Bắt Đầu