Kính thưa quý vị!

Mỗi ngày được đến trường là một niềm vui của các em học sinh – một điều tưởng chừng như bình thường nhưng không phải em học sinh, sinh viên nào cũng may mắn có được. Xung quanh chúng ta, đâu đó vẫn còn nhiều em có hoàn cảnh rất khó khăn. Hoàn cảnh mỗi em mỗi khác, nhưng cái giống nhau là các em muốn được đến trường, muốn an tâm học tập mà không phải bị gián đoạn hay tổn thương vì một lý do nào đó.

Nhằm giúp các em an tâm học tập, vượt qua giai đoạn khó khăn để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn, Quỹ học bổng Bảo An – Ước mơ của em đã được thực hiện nhằm mong đợi góp một phần nhỏ bé nào đó giúp trẻ nhỏ tin tưởng vào “tình thương”. Chương trình đã va sẽ đồng hành và giúp đỡ trẻ em mồ côi, nghèo khó, không nơi nương tựa…đặc biệt là trong giai đoạn Covid-19 này.

Chương trình xin được làm nhịp cầu nối giữa Quý Nhà hảo tâm đến với các em học sinh, sinh viên nghèo đang thực sự cần được giúp đỡ. Chúng tôi rất hy vọng quý vị dành chút thời gian xem qua hoạt động của chương trình và nếu đồng cảm xin quý vị cùng đồng hành với chúng tôi nếu thật sự cùng chung ý nguyện.

Sự hỗ trợ của Quý Nhà hảo tâm có thể gửi trực tiếp đến nơi cần qua những chương trình chúng tôi đã khảo sát, chúng tôi hoàn toàn không quyên góp hay xin tài trợ. Với tâm niệm thiện nguyện là niềm vui, đem lại ước mơ hạnh phúc, ước mơ thành công, tạo động lực cho các em khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị và quý nhà hảo tâm đã đọc thư này.
Kính chúc Quý vị Sức khỏe, Hạnh phúc, An lành và Thành công trong cuộc sống.

Chủ nhiệm chương trình!
Hoàng Đức Bảo

Video chương trình

Video

Tin chương trình

Tự sự

Mỗi ngày được đến trường là một niềm vui của các em học sinh – một... Đọc thêm

Hỗ trợ đồ dùng học tập lớp 1

https://youtu.be/0HRa0oknd2Q LỚP 1 XÃ ĐIỀN HƯƠNG - PHONG ĐIỀN - THỪA THIÊN... Đọc thêm

Tuổi thơ tôi

Hoa có thể nở lại hai lần nhưng tuổi thơ không thể hai lần thắm lại. Ai... Đọc thêm

HỖ TRỢ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP HỌC SINH VÙNG LŨ – THỪA THIÊN HUẾ

KẾ HOẠCH THIỆN NGUYỆN HỖ TRỢ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP HỌC SINH VÙNG LŨ –... Đọc thêm

nước lọc

ước mơ của em

Ai cũng có quyền ước mơ. Ước mơ không hề tốn kém, nhưng ước mơ giúp con... Đọc thêm

HB Bảo An – ước mơ của em

ƯỚC MƠ CỦA EM Ước mơ của em! Mỗi chúng ta ai cũng ấp ủ một ước mơ... Đọc thêm


Ước mơ của em!

Mỗi chúng ta ai cũng ấp ủ một ước mơ của riêng mình. Trong đời người chúng ta luôn phải có những ước mơ, hoài bão. Bởi ước mơ chính là liều thuốc giảm đau giúp chúng ta vượt qua những khó khăn, thử thách của số phận để vươn lên đạt được những thành tựu trong cuộc sống.

Ước mơ là cánh cửa dẫn đến một thế giới với nhiều thú vị hơn, nhiều màu sắc hơn. Là một nơi có nhiều con đường, những con đường khác nhau nhưng đều dẫn đến một lối ra, đó là khi ước mơ trở thành hiện thực. Trong thực tế của thế giới mênh mông này, có rất nhiều người đã hiện thực hóa cuộc sống bằng những ước mơ, có cái rất bình dị, đơn sơ nhưng cũng có những thứ lớn lao, vĩ đại thành hiện thực… được bắt đầu từ khao khát cháy bỏng trong mỗi con người. Và chúng tôi, mong muốn luôn đem đến những giá trị tinh thần. Đó chính là lòng yêu thương, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn, những số phận nghiệt ngã, neo đơn.. để chắp cánh những "ước mơ" đơn giản nhất và biến ước mơ thành sự thật.

Học bổng bảo an

Gửi thông tin liên hệ với chương trình

MĨM CƯỜI - LẮNG NGHE - THA THỨ